Tu van hoc lai xe o to B2 tai Nghe An

Go down

Tu van hoc lai xe o to B2 tai Nghe An

Post by Admin on Fri Dec 30, 2016 3:29 pm

Khoa hoc lai xe o to B2 tai Nghe An
Khóa Học Lái Xe Ô tô B2 Tại Nghệ An Chất Lượng Cao Của Trung Tâm Dạy Nghề Nghệ An: Tập Lái Với những mẫu XE ĐỜI MỚI NHẤT. Chương trình Học Bằng Lái Xe Nghệ An MIỄN PHÍ hay mở Vào Ngày T7-CN. Trường Dạy Lái Xe Nghệ An Uy Tín HỌC PHÍ LÁI XE TRỌN GÓI, Cam Kết tuyệt đối Không Phát Sinh Thêm Chi Phí.
Một số thông tin khác về trung tâm:
Trung tâm chúng tôi chuyên đào tạo bằng lái ô tô các hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc
Với nhiều chương trình KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH CHO HỌC VIÊN Học Lái Xe Ô Tô Tại Nghệ An
Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Nghệ An Chỉ Với 1 Triệu Biết Lái Xe Ngay
Lý do các bạn nên học tại trung tâm chúng tôi?
Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Nghệ An Đào tạo chỉ 3 tháng học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn.
Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Nghệ An Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt, học viên có thể sắp xếp lịch học lái xe ô tô tại Nghệ An phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).
https://rahavan.vn/khoa-hoc/bang-lai-xe-b2/tu-van-hoc-lai-xe-o-to-b2-tai-nghe-an-moi-nhat Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô tại Nghệ An của chúng tôi).
Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Nghệ An Trung tâm dạy lái xe tỉnh Nghệ An có bãi thực hành tập lái ở tất cả các huyện tại khu vực Nghệ An. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.
Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Nghệ An Đảm bảo học là đậu 100% – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Bao thi lại lý thuyết và thực hành.
Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Nghệ An Học thực hành 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất
Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Nghệ An Được quyền đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng – Ở Trung tâm dạy học lái xe tại Nghệ An, Quý học viên có quyền được đổi bất kỳ giáo viên nào nếu bạn cảm thấy không hài lòng trong suốt quá trình học của mình.
Học Lái Xe Ô Tô Tại Nghệ An Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2016, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2015 …
Khi học Lái Xe ô tô Tại Nghệ An Quý học viên được tư vấn hoàn toàn miễn phí và được đăng ký ghi danh tại nhà (nếu bạn có nhu cầu), các thông báo đầy đủ về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng sẽ được thông báo liên tục và đẩy đủ cho học viên.
Chỉ cần tập trong 1 giờ đồng hồ, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ biết lái xe xe ngay, đó là cam kết của trung tâm chúng tôi
Bước 1: Hướng dẫn các thao tác cơ bản khi bắt đầu lái xe ô tô – GV Hướng Dẫn (3 phút 41 giây)
Đăng Ký Giờ Học Lái Xe Ô tô Tại Nghệ An hoàn toàn Miễn Phí (Chỉ áp dụng cho quý học viên có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô)
CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÁI XE TẠI NGHỆ AN CHẤT LƯỢNG CAO CHI TIẾT:
– Trong giai đoạn này học viên sẽ được học lý thuyết về luật giao thông khi lái xe ô tô, cũng với đó là các kỹ năng ban đầu lái xe bao gồm: các kiểm soát và thực hiện vào số nóng / số nguội – cùng với đó là phối hợp chân ga, chân, chân côn, chân thắng, tim đường căn lề vạch… Biết lái xe ngay trong buổi học đầu tiên.
– Các bạn chỉ cần học lý thuyết trong 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu 100%” chỉ dành cho quý học viên tham gia học lái xe ô tô tại Nghệ An), nếu có nhu cầu học viên có thể học tại nhà: trường sẽ hỗ trợ miễn phí sách, mẹo học lý thuyết, cd phần mềm cho học viên.


Admin
Admin

Posts : 47
Join date : 2016-10-17

View user profile http://rahavan.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum