Tu van hoc lai xe o to B2 tai An Giang

Go down

Tu van hoc lai xe o to B2 tai An Giang

Post by Admin on Mon Dec 26, 2016 4:47 pm

Tư vấn học lái xe ô tô B2 tại An Giang nhanh chóng nhất
Bạn có nhu cầu mà muốn học lái xe ô tô B2 tại An Giang ngay bây giờ? Nhưng...Bạn còn đang băn khoăn trong việc chọn trung tâm học lái xe uy tín và đảm bảo chất lượng? Vậy nên bạn đang cần tìm hiểu nhiều thông tin hơn về khóa học lái xe ô tô B2, bài viết này sẽ giúp bạn.
Để lựa chọn được trung tâm uy tín chất lượng chúng tôi dựa trên 3 tiêu chí sau đây:
Tiêu chí 1:
Đừng bao giờ tin hoàn toàn vào những cam kết “bao đậu 99%, học 3 tháng lấy ngay, xe tập lái đời mới… Đây là những chiêu trò sai sự thật và không hề có cơ sở, đánh vào tâm lý người có nhu cầu học lái xe.
Các trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 thường đưa ra các tỉ lệ đậu rất cao và thiếu hợp lý trong khi theo tỷ lệ đậu của trung bình ngành là khoảng 80%.
Xe tập lái xe đời mới, thực tế có bao nhiêu trung tâm được trang bị? để tránh cảm giác hụt hẫng khi vào học nên làm rõ với nhân viên tư vấn và bắt trung tâm cam kết.
Cam kết có bằng sau 3 tháng, trong thực tế thì việc học 1 khóa học kéo dài 3 tháng (chưa tính thi) các bạn còn phải chờ thời gian lấy bằng vậy là hơn 3 tháng.
Tiêu chí 2:
Bạn cần kiểm tra lại lịch sử hoạt động của các trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 tại An Giang để đánh giá mức độ uy tín và chất lượng của các trung tâm, làm cơ sở cho sự lựa chọn của mình
Tiêu chí 3:
Cần lựa chọn trung tâm có địa điểm thuận lợi với nơi bạn sinh sống hoặc dễ đi lại để có thể đảm bảo việc đi học thường xuyên.
Ngoài ra điều kiện và hồ sơ để đăng ký học lái xe ô tô B2 tại An Giang rất đơn giản tùy từng trung tâm mà hồ sơ khác nhau tuy nhiên về cơ bản gồm:
Học viên đủ 18 tuổi trở lên
Học viên không bị dị tật tay chân
Học viên có chiều cau từ 1m50 trở lên
Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 tại trung tâm
02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể miễn phí:
Hotline: 0949 188 313

Admin
Admin

Posts : 47
Join date : 2016-10-17

View user profile http://rahavan.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum