Nhung thong tin can biet khi hoc lai xe o to B2 tai Dong Thap

Go down

Nhung thong tin can biet khi hoc lai xe o to B2 tai Dong Thap

Post by Admin on Mon Dec 19, 2016 9:53 pm

Những thông tin cần biết khi
Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi và còn băn khoăn trước những thông tin cần thiết để đi tìm một khóa học lái xe ô tô B2 tại Đồng Tháp chất lượng, uy tín.
Bạn đang tìm kiếm nơi học lái xe uy tín?
Với khóa học lái xe ô tô B2 tại Đồng Tháp của trung tâm chúng tôi, bạn sẽ nắm rõ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kĩ thuật lái xe ô tô để có thể chắc chắn rằng bạn sẽ thành thạo cũng như tường tận lý thuyết. Trung tâm chúng tôi cam kết đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT, giúp học viên tiếp thu bài tốt nhất và toàn diện.
Khi tham gia các tiết thực hành, bạn sẽ vô cùng cảm thấy thích thú khi học và thực hành với các mẫu xe đời mới, cảm biến như: Vios, Chevrolet, Isuzu, KiA,… để tránh sự xa lạ giữa học và thi lái thật.
Giờ thực hành và giờ học lái xe ô tô B2 tại Đồng Tháp linh độngtheo nhu cầu của học viên, chọc luôn cả thứ 7 và cn nếu học viên có nhu cầu, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học & hành.
Chúng tôi luôn cố gắng và đã đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, để bạn có được một môi trường học tốt và chất lượng nhất có thể từ đó giúp học viên tối ưu kĩ năng trong phần thi thực tế, đem lại số điểm tuyệt đối cho bạn. Thực hành và rèn luyện trong một môi trường hiện đại và chất lượng, chúng tôi tin chắc rằng khả năng đậu của bạn sẽ hơn 85%.
Bộ hồ sơ đăng kí gồm có:
12 ảnh 3x 4 (nền của hình là nền xanh dương đậm, không phải xanh nhạt)
01 bản photo CMND
01 Giấy khám sức khỏe theo mẫu có dán ảnh, mộc giáp lai của bệnh viện & chữ ký của bác sĩ , có thể khám tại tất cả các bệnh viện hoặc Trung tâm y tế Quận gần nhất
Sau khi thi xong, trong vòng 10 – 15 ngày sau Sở sẽ cấp giấy phép lái xe cho bạn.
Nội dung đào tạo chương trình học lái xe ô tô B2 tại Đồng Tháp sẽ gồm 2 phần chính là Phần lý thuyết và phần thực hành.
Phần lý thuyết:
Luật giao thông đường bộ
Ứng xử khi gặp tình huống khó khăn
Những bộ phận xe, vấn đề hay hư hỏng nhất trên ô tô cũng là một trong những nội dung quan trọng của phần lý thuyết này
Cách làm thế nào để chữa cháy các sự cố hư hỏng ô tô
Phần thực hành
Lái thử để làm quen với ô tô, để tìm cảm giác khi cầm vô lăng trên chính những chiếc xe hơi tập lái. Tập trên chính trên bãi sa hình cũng như đường trường.
Vượt qua các chướng ngại vật, khúc cua để nâng cao tay lái, học tất cả các bài tập từ dễ đến khó như cua xe, lùi xe vào chuồng… trên bãi sa hình.
Tập luyện điêu luyện các kĩ năng phối hợp để dễ dàng vượt qua kì thi sát hạch trên xe được gắn thiết bị cảm ứng- loại xe được dùng để thi chính thức.
Bạn cần biết trước những điều cơ bản và cần thiết này, trước khi thi lấy bằng ô tô B2
Trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 tại Đồng Tháp chúng tôi luôn tự hào sẽ là nơi cung cấp những dịch vụ cũng như chất lượng tốt nhất cho việc học lái xe ô tô B2 mà bạn đang mong đợi.
Hãy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi để được tư vấn học lái xe miễn phí, nếu bạn có bất kì thông tin thắc mắc về khóa học lái xe ô tô B2 tại Đồng Tháp nhé
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể miễn phí:
Hotline: 0949 188 313
xem thêm tại đây: https://rahavan.vn/khoa-hoc/bang-lai-xe-b2/tu-van-hoc-lai-xe-o-to-b2-tai-dong-thap-nhanh-nhat

Admin
Admin

Posts : 47
Join date : 2016-10-17

View user profile http://rahavan.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum