Hoc bang lai xe o to b2 tai can tho nhanh nhat

Go down

Hoc bang lai xe o to b2 tai can tho nhanh nhat

Post by Admin on Sat Dec 17, 2016 5:26 pm

HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI CẦN THƠ-AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT
Hiện nay các loại xe ô tô nhỏ khoảng 4,5,7 chỗ…xuất hiện rất nhiều trên cả nước, vì sự tiện lợi của nó, có thể dùng để đi làm hay chở cả gia đình đi du lịch…nên nhu cầu học lái xe ô tô này rất cao.
Đa số học viên tới các trung tâm tại cần thơ là để học bằng lái xe ô tô B2, bỡi bằng B2 là bằng phổ biến nhất, dành cho các loại xe dưới 9 chỗ tính cả tài xế, xe có trọng tải dưới 3500kg và điều tiện lợi hơn nữa là bằng B2 có giá trị 10 năm, dài hơn 5 năm so với bằng B1.
Chính vì nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 rất cao nên trung tâm thường xuyên mở các khóa học đào tạo lấy bằng lái xe ô tô B2 hàng tháng, nhằm đáp ứng nhu cần ngày càng cao của học viên có những kiến thức cơ bản về luật giao thông cũng như khả năng điều khiển xe tốt nhất để có thể lái xe an toàn.
Bạn cần có điều kiện gì để học bằng lái xe ô tô B2 tại Cần Thơ:
- Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống hợp pháp tại Việt Nam
- Chắc chắn là phải đủ 18 tuổi trở lên
- Có CMND
- Đủ điều kiện về sức khỏe theo quy định
- Vì là học bằng lái xe cơ bản nhất chứ không phải bằng nâng dấu nên học viên không cần có kinh nghiệm lái xe an toàn trước đó
Bạn nhận được gì khi học bằng lái xe ô tô B2 tại trung tâm:
- Số học viên đến học tại trung tâm đa số là học bằng lái xe ô tô B2 nên số lượng xe ô tô dưới 9 chỗ của chúng tôi luôn luôn nhiều nhất và luôn nhập những loại xe mới nhất từ nước ngoài.
- Sân tập rộng rãi với nhiều địa hình khác nhau
- Phòng học lý thuyết sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại
- Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kinh nghiệp trên 5 năm, luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên. 1 giáo viên dạy lái/1 người.
- Học viên có quyền yêu cầu đổi giáo viên hướng dẫn nếu có lý do chính đáng
- Kiến thức lý thuyết về Luật giao thông sẽ được giảng dạy một cách chi tiết nhất cho học viên nắm rõ luật khi lái xe.
- Trung tâm luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên theo học, giờ học linh hoạt, đào tạo thêm tại nhà, dạy cả thứ 7, chủ nhật cho học viên bận rộn.
- Thời gian khóa học thường kéo dài 3 tháng.
- Học viên sẽ được tổ chức thi lấy bằng lái ô tô B2 lại miễn phí nếu không vượt qua vòng thi sát hạch
- Đa số trung tâm “bao đậu” còn chúng tôi muốn học viên học được những điều, những luật lệ cần thiết khi tham gia giao thông, bằng lái xe ô tô của học viên sau khi học tại trung tâm luôn là bằng thật, bằng có được nhờ chính sự nỗ lực của học viên.
- Và điều mà mỗi học viên luôn quan tâm đó chính là học phí của một khóa học bằng lái xe ô tô b2 B2 tại Cần Thơ, học phí trọn gói là 8 triệu/1 khóa học. Cam kết không phát sinh chi phí.
- Trung tâm có các chương trình giảm gía học phí học lái xe vào những ngày đặc biệt như ngày phụ nữ thì giảm giá cho học viên nữ…
Đến học tại trung tâm bạn sẽ không còn phải lo lắng bất kì điều gì, bạn chỉ cần đăng ký và theo học thật tốt là được, bằng lái xe ô tô B2 mà chúng tôi cấp cho học viên thật sự có giá trị, vì nó là sự bảo chứng an toàn không chỉ riêng bạn mà còn với mọi người xung quanh.
Bạn đừng lo sợ việc thi rớt vì chúng tôi sẽ đào tạo miễn phí lại, nhưng quả thật học bằng lái xe tại trung tâm chúng tôi rất dễ, rất nhiều học viên theo học tại trung tâm đã minh chứng cho điều đó với tỷ lệ đậu rất cao.
Với kim chỉ nam là luôn đề cao sự an toàn của học viên là trên hết chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín và an toàn nhất trên cả nước nói chúng và Cần Thơ nói riêng.
Nếu bạn muốn học bằng lái xe ô tô B2 để để phục vụ cho nhu cầu công việc hay nhau cầu riên của bạn…thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết nhất có thể.


Admin
Admin

Posts : 47
Join date : 2016-10-17

View user profile http://rahavan.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum