Khoa hoc thiet ke website ban hang chat luong

Go down

Khoa hoc thiet ke website ban hang chat luong

Post by Admin on Mon Dec 12, 2016 4:54 pm

Làm thế nào để có thể hiểu rõ và quản trị toàn bộ website của mình? Dù website bạn ở hình thức nào chăng nữa thì tất cả đểu nằm trong tầm tay kiểm soát của bạn ?
Sau nhiều năm nghiên cứu cùng với đó là sự trải trải nghiệm, chúng tôi đã xây dựng lên một giải pháp hết sức phù hợp với môi trường và điều kiện Internet ở Việt Nam.
Đầu tiên tôi muốn các bạn hiểu rằng “Marketing Online” đã mở ra một thị trường cực kỳ rộng lớn. Trong đó WEBSITE là nền tảng của ngành TMDT, cũng là công cụ hiệu quả nhất để bạn có thể giữ lấy thị trường Internet.
Lợi Ích Của Khoá Học Thiết Kế Website của chúng tôi
Bạn gần như không tốn 1 đồng nào cả cho việc tại cho mình một website chuyên nghiệp (vui lòng Tham khảo hệ thống website của chúng tôi).
Có ngay cho mình một website hội tụ các chức năng cơ bản nhất của website TMDT, đế có thể thu thập thông tin khách hàng, hỗ trợ Online, đặt hàng trực tuyến.
Bạn có thể tự tạo dựng nên một website, với giao diện linh hoạt, mà mỗi nét thẩm mỹ đều do bạn lựa chọn và quyết định.
Bạn chủ động quản trị được nội dung website cũng như duy trì bảo dưỡng nó một cách dễ dàng và ngay lập tức thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào sự phục vụ của đơn vị thiết kế web.
Điều quan trọng hơn, Website của bạn được hỗ trợ bởi công cụ tìm kiếm google nhằm đưa website của bạn lên top 10 google.
Website đảm bảo đúng nhu cầu cấu trúc và thẩm mỹ cũng như sự tối ưu hoá cho SEO, dễ dàng thay đổi các thông tin một cách linh hoạt
Học viên thành thạo các công cụ, nội dung website nhằm xây dựng và phát triển website một cách linh hoạt.
Phát triển chiến lược hoá website chiến thuật.
Lớp học sẽ kết hợp một số phương pháp giảng dạy hữu hiệu nhất hiện nay, bao gồm :
Bài giảng Online hoặc Offline / Thảo luận cùng Chuyên Viên.
Các bài học thực hành mang tính thực tế.
Ví dụ trường hợp điển hình và phân tích trường hợp điển hình.
Thảo luận trên lớp giữa các học viên và với chuyên viên.
Với phương pháp giảng dạy linh hoạt, học viên sẽ đạt được hiệu quả học tập cao nhất trong quá trình học tập học Marketing Online.
Các bài tập trên lớp học online hay Offline sẽ được thiết kế nhằm thu hút học viên vào các hoạt động thảo luận, phân vai giải quyết tình huống và các hoạt động khác giúp khuyến khích sự hỗ trợ nhau trong lớp học.
Đồng thời chúng tôi không phát tài liệu chỉ để quý vị đọc để hiểu. Chúng tôi không thuyết trình qua một màn hình chỉ để quý vị nghe và cố … nhớ …. cố hiểu

Những chuyên viên của chúng tôi sẽ đối diện với quý vị trên mỗi máy tính cá nhân, chia sẻ và thực hành ngay lập tức những công cụ khởi nguồn, những hành động cần thiết nhất và tại sao trong một quy trình phát triển chiến lược và khoa học đã được kiểm nghiệm trong những dự án thành công và kinh nghiệm đúc rút với vai trò là người tiên phong phát triển Marketing Online thành công tại các Doanh nghiệp và các dự án khởi nghiệp. Tại một không gian mở, tập trung, ấm cúng và thân thiện.
Nội Dung Khoá Học
1. Tổng quan về website
2. Website chiến lược và website chiến thuật
3. Tổng quan về blogger
4. Tùy biến blogger thành website chuyên nghiệp
5. Các tiện ích không thể thiếu của 1 website chuyên nghiệp
6. Những thông tin không thể thiếu của một website chuyên nghiệp
7. Những số liệu đo lường website không thể không biết
8. Những kinh nghiệm thiết kế 1 website chuyên nghiệp
ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC
Các bạn sinh viên, bạn trẻ muốn khởi nghiệp kinh doanh trên internet.
Các nhà quản lý điều hành,bộ phận Marketing.
Các Salesman, các nhà quản trị Website công ty/tổ chức.
Mức Giá
3.500.000 VNĐ
Tôi thành thật mong bạn suy nghĩ thật kỹ trước khi đăng ký khóa học marketing online. Bởi chúng tôi không muốn gặp những con người chưa sẵn sàng cho sự thay đổi để từ đó sản sinh ra nhiệt huyết và chạm tới thành công, bằng không nó chỉ làm bạn lãng phí tiền bạc và thời gian
Camkết của chúng tôi là “Học Được, Làm Được”và đây là mục tiêu hàng đầu từ khi chúng tôi chỉ là những người đang tính đi học như các bạn, chúng tôi sẽ không bao giơ để ai phá bỏ cam kết đó, vậy nên mong các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đăng ký lớp học của chúng tôi.

Admin
Admin

Posts : 47
Join date : 2016-10-17

View user profile http://rahavan.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum