Hoc bang lai xe o to B2 tại Ha Giang

Go down

Hoc bang lai xe o to B2 tại Ha Giang

Post by Admin on Thu Dec 08, 2016 7:23 pm

Học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Giang - Cam kết là thật
Khóa học bằng lái xe ô tô B2 là một trong những khóa học được học nhiều nhất hiện nay tại các trung tâm đào tạo lái xe ở Việt Nam. Bởi sự tiện lợi của nó. Bằng B2 được dùng trong 10 năm, cho phép người điều kiển xe dưới 9 chỗ ngồi thường là các loại xe du lịch gia đình và loại xe tải dưới 3500kg.
Bỡi vậy mà hiện nay nhu cầu học bằng lái xe ô tô b2 cũng ngày càng tăng cao ở cả nước nói chung và khu vực Hà Giang nói riêng. Nhưng đa số các bạn học viên ở đây đều cảm thấy bối rối trong việc lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe sao cho có chất lượng.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 tại khu vực Hà Giang.
Trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Giang chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm đạt chuẩn hàng đầu trên cả nước, với đội ngũ giảng viên giỏi lâu năm sẽ giúp các bạn hiểu rõ và làm chủ các kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp khi điều khiển xe ô tô chỉ trong vòng 3 tháng. Cùng với các trang thiết bị và hệ thống xe tập chất lượng hàng đầu, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những giờ học thoải mái và hiệu quả.
Ngoài ra trung tâm còn đưa ra các giải pháp đào tạo cho học viên hiệu quả với chi phí hợp lý giúp các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí so với các trung tâm khác.
- Có sức khỏe tốt theo quy định cho hạng xe B2: Mắt phải nhìn rõ cả 2 bên, không bị các dị tật mắt quá nặng; Không bị mắc các bệnh nan y hay dị tật bẩm sinh.
Để tham gia khóa học bằng lái xe ô tô B2 các bạn cần chuẩn bị đủ các thủ tục sau:
- 1 giấy khám sức khỏe do bộ y tế cấp theo quy định, có dán ảnh (tại trung tâm có hỗ trợ khám và cấp giấy khám sức khỏe)
- Ảnh chân dung 3x4 12 tấm chụp trên nền xanh, phải nhìn rõ mặt.
- Bản sao CMND hoặc hộ chiếu không cần công chứng
- Đơn xin đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại trung tâm (các bạn sẽ được hướng dẫn khi đến đăng ký tại trung tâm)
Các bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại trung tâm?
- Các bạn sẽ hiểu rõ các kiến thức chuyên môn về ô tô, luật giao thông đường bộ và các mẹo để tham gia thi lý thuyết mà không cần học thuộc bài thông qua các buổi học lý thuyết bổ ích và thú vị tại trung tâm
- Thời gian học do học viên tự sắp xếp và thêm có xe đưa đón tận nhà.
- Được hưởng một chế độ đào tạo chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề
- Các bạn học viên sẽ được tổ chức thi bằng lái xe ô tô B2 lại trong trường hợp không vượt qua được kỳ thi sát hạch.
Thực tế mà nói, hiện nay để tìm được một trung tâm đào tạo lái xe có uy tín chất lượng là một điều rất không hề dễ. Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Giang, trước khi học vì các trung tâm luôn có những chiêu trò lừa đảo để lôi kéo học viên
Trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 chúng tôi rất vui lòng được tư vấn và giúp đỡ cho các bạn muốn học về kỹ thuật lái xe. Chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trên mọi nẻo đường.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể miễn phí:
Hotline: 0949 188 313

Admin
Admin

Posts : 47
Join date : 2016-10-17

View user profile http://rahavan.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum