Hoc bang lai xe o to B2 tai Gia Lai

Go down

Hoc bang lai xe o to B2 tai Gia Lai

Post by Admin on Mon Dec 05, 2016 7:48 pm

Học bằng lái xe ô tô B2 tại Gia Lai nhanh nhất
Mức sống con người ngày càng được cải thiện nên nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 của người dân ở tỉnh Gia Lai tất nhiên cũng đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây.
Tuy nhiên, các học viên nơi đây luôn băn khoăn về việc chọn trung tâm, vì hiện nay chúng mọc lên như nấm. việc chọn cho mình một trung tâm đào tạo phù hợp. uy tín và chất lượng nói vậy mà không dễ chút nào.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng ở khu vực này.
Trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 tại Gia Lai là một trong những trung tâm đạt chuẩn quốc gia, được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại nhất như phòng máy, phòng học lý thuyết,  phòng thực tập đạt chuẩn của bộ giao thông vận tải. Kết hợp với đó là hệ thống thiết bị nghe nhìn, tranh vẽ hệ thống báo hiệu sa hình, đường bộ… sẽ giúp các bạn nắm bắt cũng như hiểu rõ được các kiến thức cơ bản về ô tô để dễ dàng với các buổi thực hàng năng động, hấp dẫn.
Khi đến với trung tâm chúng tôi các bạn sẽ được lái những mẫu xe tập mời nhất cùng với cơ sở chất lượng hiện đại, vạch kẻ đường, có đủ hệ thống báo hiệu đường bộ và các tình huống bài học bằng lái xe ô tô B2 tương ứng.
Khi đến trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 các bạn học viên cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:
- Đơn đăng ký học bằng lái xe ô tô b2 (Trung tâm sẽ cung cấp và hướng dẫn bổ sung khi các bạn đến đăng ký tại trung tâm)
- 1 giấy khám sức khỏe theo quy định do sở y tế cấp (Có hỗ trợ khám sức khỏe ngay tại trung tâm)
- 1 Bản sao CMND hoặc hộ chiếu
- Ảnh chụp chân dung, nhìn rõ mặt trên nền xanh thẫm theo quy định của bộ giao thông vận tải.
Để học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2 các học viên cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:
- Người đăng ký là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được phép cư trú, học tập và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
- Đủ 18 tuổi tính đến ngày đăng ký thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2
- Có CMND nếu là người Việt Nam hoặc hộ chiếu còn thời hạn đối với người nước ngoài
- Có sức khỏe tốt theo tiêu chuẩn của bộ y tế: không bị mắc các bệnh nan y, di tật bẩm sinh, mắt nhìn rõ cả 2 bên không bị dị tật quá nặng như cận thị hay loạn thị,…
Nội dung đào tạo học bằng lái xe ô tô B2 tại Gia Lai:
Về lý thuyết các bạn sẽ được học đầy đủ các môn:
- Pháp luật về giao thông đường bộ
- Cấu tạo và sửa chữa ô tô cơ bản
- Kỹ thuật lái xe ô tô
- Nghiệp vụ vận tải
- Đạo đức của người lái ô tô
- Thưc tập bảo dưỡng sữa chữa ô tô
Khi nắm rõ cũng như hiểu được các kiến thức cơ bản của phần lý thuyết. Các bạn học viên sẽ được nhanh chóng hướng dẫn cũng như chia sẽ kinh nghiệm về các mẹo để thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2.
Sau khi học xong phần lý thuyết về luật, các bạn học viên sẽ được học thực hành các kỹ thuật lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao. Giáo viên tại trung tâm chúng tôi sẽ hướng dẫn tân tình 1 kèm 1 các kỹ thuật cũng như chia sẽ các kinh nghiệm giúp các bạn học viên vượt qua phần thi thực hành bằng lái xe ô tô B2 dễ dàng.
Trên đây chỉ là vài thông tin cơ bản về trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 tại Gia Lai. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Admin
Admin

Posts : 47
Join date : 2016-10-17

View user profile http://rahavan.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum