Bi quyet học bang lai xe o to B2 tai Vinh Long nhanh nhat

Go down

Bi quyet học bang lai xe o to B2 tai Vinh Long nhanh nhat

Post by Admin on Thu Dec 01, 2016 9:25 pm

Với sự phát triển không ngừng về kinh tế cũng như mức sống hiện nay, thì nhu cầu học bằng lái xe ô tô ngày càng gia tăng không ngừngg, giờ đây việc trang bị cho mình tấm bằng lái xe ô tô là điều vô cùng thiết thực, ngay cả khi bạn chưa mua được xe, thì bạn vẫn có thể thuê xe để đưa gia đình bạn bè đi chơi xa vào cuối tuần, hay đơn giản hơn là “kiếm cơm” bằng nghề tài xế.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bằng lái xe ô tô B2 , các trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Vĩnh Long cũng ngày càng mở rộng trong những năm gần đây. Đa dạng hơn về các giá cả, khóa học, loại hình đào tạo. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về các điều kiện học bằng lái xe ô tô B2, học phí hồ sơ, thủ tục cũng như thời gian của khóa học học bằng lái xe ô tô B2 thì ít người lại biết. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin trên , để từ đó các bạn có thể chọn cho mình một trung tâm đào tạo học bằng lái xe ô tô B2 tại Vĩng Long chất lượng, uy tín
1. Điều kiện học bằng lái xe ô tô B2 tại Vĩnh Long
- Điều kiện về sức khỏe
Phải bảo đảm và đáp ứng được các tiêu chí về sức khỏe đúng theo bộ GTVT quy định khi lái xe ô tô.
Khi thi lấy bằng lái, học viên cần nộp giấy chứng nhận sức khỏe mới được cấp chưa quá 6 tháng (kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận sức khỏe đến ngày thi) mới được thi.
- Điều kiện về trình độ văn hóa
Điều kiện thi bằng lái xe ô tô B2 thì người học và thi sát hạch phải biết đọc và biết viết thành thạo để có thể hiểu rõ luật cũng như các biển báo trên đường.
- Điều kiện về độ tuổi
Về độ tuổi, người đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 phải từ 18 tuổi trở lên và dưới 60 tuổi. Trong độ tuổi này, người lái đã có đủ nhận thức cũng như sức khoẻ để có thể đảm an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh khi tham gia giao thông cũng như chịu mọi trách nhiệm khi có điều đáng tiếc xảy ra.
2. Hồ sơ học bằng lái xe ô tô B2
Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Vĩnh Long bao gồm:
o 1 đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe
o 1 giấy khám sức khỏe
o 12 tấm hình 3×4 chuẩn
o 2 CMND photo ( không cần công chứng)
o 1 túi đựng hồ sơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái xe
3. Thời gian học bằng lái xe ô tô B2
Thời gian này là tuỳ từng trung tâm sắp xếp theo tiêu chuẩn của Sở Giao thông Vận tải đề ra. Thông thường, bạn sẽ có thời gian đào tạo thực hành và lý thuyết 3 tháng. Sau đó bạn sẽ tham gia cuộc thi sát hạch của Sở và thời gian chờ nhận bằng từ 15 đến 20 ngày.
4. Chi phí học bằng lái xe ô tô B2
Trước khi quyết định đăng ký một khoá học bằng lái xe ô tô B2. Nếu thấy học phí quá rẻ thì bạn nên tìm hiểu kĩ xem học phí đó bao gồm những gì, phải hỏi thật kỹ là trong quá trình học có phát sinh thêm những phụ phí khác không. Hãy nhớ rằng mọi hoạt động của trung tâm đều vì mục đích lợi nhuận.
Thường thì học phí của các khoá học học bằng lái xe ô tô B2 tại Vĩnh Long sẽ được chia theo 3 gói như sau:
• Gói tiêu chuẩn cơ bản: 6.100.000 VNĐ
• Gói đặc biệt 1 thầy 1 trò : 7.500.000 VNĐ
• Gói Vip theo ý học viên : 8.200.000 VNĐ
Hiện nay, nói chung để tìm được một trung tâm đào tạo lái xe chất lượng uy tín là một điều rất không hề dễ. Các trung tâm luôn biết các buôn lời hoa mỹ để lôi kéo học viên. Chính vì vậy mà các bạn học viên nên thận trọng coi trừng bị bị lừa đảo trong khi đang tìm kiếm về các trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 tại Vĩnh Long. Trung tâm chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và giúp đỡ cho các bạn để có thể hiểu rõ hơn và nhất là nếu bạn muốn học về kỹ thuật lái xe. Hãy để chúng tôi sẽ cùng đi cùng bạn trên mọi nẻo đường.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi vào số điện thoại 0949 188 313 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về khóa học bằng lái xe ô tô b2 bạn nhé.

Admin
Admin

Posts : 47
Join date : 2016-10-17

View user profile http://rahavan.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum