Hoc bang lai xe o to B2 tại Quang Ninh tot nhat

Go down

Hoc bang lai xe o to B2 tại Quang Ninh tot nhat

Post by Admin on Tue Nov 29, 2016 6:48 pm

Học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ninh
Học lái xe ô tô là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay. Các điều kiện mà người học yêu cầu đối với các trung tâm dạy lái xe là sự đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín. Từ đó tiêu chí mà các trung tâm đưa ra để làm hài lòng khách hàng là:
+ Học phí trọn gói, tuyệt đối không phát sinh.
+ Thời gian học do học viên tự xắp xếp.
+ Thầy giáo kinh nghiệm lâu năm, giỏ và nhiệt tình.
+ Thời gian thực hành là chủ yếu.
+ Cơ sở vật chất hiện đại.
Bên cạnh những tiêu chí đó thì những người có nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ninh cần biết thêm thông tin về điều kiện học, cách làm hồ sơ, thủ tục, và thời gian học cũng như chi phí của các khóa học bằng lái xe. Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các thông tin về khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ninh.
1. Điều kiện học bằng lái xe ô tô tại Quảng Ninh
Để đủ khả năng học bằng lái xe ô tô b2 thì đầu tiên bạn phải là công dân Việt Nam và đáp ứng được 2 điều kiện sau:
– Điều kiện về tuổi:
• Dể học bằng lái xe B1, B2: phải từ 18 tuổi trở lên.
• Để học bằng C: Phải từ 21 tuổi trở lên
• Và để học lái xe hạng D, E, F (nâng hạng) phải có độ tuổi 24 trở lên
Lưu ý: Đối với các loại bằng như D, E hay F khi nâng hạng, bằng lái của bạn cần có kinh nghiệm cũng như một khoãng thời gian lái xe nhất định.
Để nâng hạng bằng lái hạng B2 lên hạng D, hay từ hạng C lên lên hạng E phải có thời gian tối thiểu lái xe ít nhất là 5 năm và có 100.000km lái xe an toàn.
Nâng hạng lên các hạng D, E người lái xe phải có trình độ văn hóa tốt nghiệp từ trung học cơ sở (lớp 7/10 hoặc 9/12) trở lên.
– Các điều kiện về sức khỏe: Đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chí về sức khỏe khi lái xe ô tô đúng theo bộ GTVT quy định.
2. Hồ sơ học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ninh
Để đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ninh thì cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ thục. Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ninh bao gồm:
o 1 đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe
o 1 giấy khám sức khỏe
o 12 tấm hình 3×4 chuẩn
o 2 CMND photo ( không cần công chứng)
1 túi đựng hồ sơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái xe
3. Thời gian
– Thời gian đào tạo bằng lái xe ô tô B1, B2 là 3 đến 4 tháng.
– Đối với bằng lái xe ô tô hạng C là 5-6 tháng
– Thời gian nâng hạng bằng D, E: nâng 1 dấu kinh nghiệm 3 năm, nâng 2 dấu kinh nghiệm 5 năm và thời gian nâng hạng bằng FC là 1,5 đến 2 tháng.
Các trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ninh đảm bảo lịch học lái xe hết sức linh hoạt cho học viên, có thể chọn ngày học và giờ học theo yêu cầu của mình. Trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ninh luôn mở các lớp học sáng- chiều- tối từ thứ 2 đến Chủ nhật để học viên có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian công việc của mình.
Học viên sẽ được thông báo lịch học ngay sau khi đăng ký. Ngoài ra, trung tâm cam kết đào tạo 34 đến 50 giờ thực hành trong khi các trung tâm khác tối đa chỉ được 24 giờ.
4. Chi phí học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ninh
Hiện nay có quá nhiều trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ninh mọc lên, nên chi phí học cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà người học quan tâm.
Trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ninh của chúng tôi luôn tự hào khi luôn mang lại cho khách hàng mức học phí rẻ và tốt nhất trên thị trường, chỉ từ 5 đến 10 triệu đồng tùy thuộc vào từng khóa học và cam kết tuyệt đối không phát sinh thêm trong suốt quá trình học. Học viên có thể đóng học phí từ 2-3 đợt giúp quý anh/chị linh hoạt hơn trong kế hoạch tài chính.Lệ phí nhập học chỉ cần 1.000.000 vnđ, phần còn lại đóng sau trong quá trình học
Nếu bạn cần thêm thông tin về học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ninh, bạn có thể truy cập vào rahavan.vn để hiểu hơn về trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ninh chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0949 188 313 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về khóa học bằng lái xe ô tô b2 tại Quảng Ninh các bạn nhá.
xem thêm tại đây: http://rahavan.vn/khoa-hoc/bang-lai-xe-b2/tu-van-hoc-bang-lai-xe-o-to-b2-tai-quang-ninh-tan-tinh

Admin
Admin

Posts : 47
Join date : 2016-10-17

View user profile http://rahavan.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum