Dao tao hoc bang lái xe o to B2 tai Đong Thap tot nhat

Go down

Dao tao hoc bang lái xe o to B2 tai Đong Thap tot nhat

Post by Admin on Sat Nov 19, 2016 10:40 am

Học bằng lái xe ô tô B2 tại Đồng Tháp
Những năm gần đây, nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 tại Đồng Tháp ngày càng tăng. Bằng B2 là bằng phổ biến nhất hiện nay, bỡi tính tiện dụng của nó, bằng có thời hạn 10 năm cao hơn hẳn các bằng lái xe khác.
GPLX hạng B2 cho phép người điều khiển các loại xe ô tô du lịch gia đình dưới 9 chỗ. Và nó cũng cũng áp dụng cho các loại xe có trọng tải dưới 3500kg.
Để đáp ứng nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 tại Đồng Tháp, Nhiều trung tâm đào tạo lái xe được hình thành ở khu vực này. Điều này giúp cho học viên có nhiều sự chọn lựa hơn để tìm được trung tâm phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình.
Tuy nhiên việc có quá nhiều trung tâm cũng mang đến sự băn khoăn cho người dân ở nơi đây. Để giúp các bạn học viên có thêm tự tin để học lái xe ô tô, chúng tôi xin giới thiệu trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 tại Đồng Tháp chất lượng, uy tín.
Trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 tại Đồng Tháp luôn tự hào vì có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở chất lượng về sân tập và xe tập hiện đại sẽ đáp ứng được nhu cầu học thành tạo kỹ thuật lái xe ô tô của các bạn học viên.
Vậy thủ tục để đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 bao gồm những gì?
- Đơn đăng ký học lái xe ô tô theo mẫu của cả nước (Trung tâm sẽ hỗ trợ khi các bạn đến đăng ký tại trung tâm)
- CMND photo hoặc hộ chiếu photo không cần công chứng
- Hình thẻ 3x4 chụp chân dung trên nền xanh theo mẫu chụp CMND
- Giấy khám sức khỏe theo tiêu chuẩn do bộ y tế cấp

Điều kiện để tham gia khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Đồng Tháp
- Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được phép cư trú trên lãnh thổ Việt Nam và đủ 18 tuổi tính đến ngày đăng ký tham gia thi sát hạch GPLX B2
- Có CMND hoặc Hộ chiếu còn thời hạn
- Đảm bảo sức khỏe theo tiêu chuẩn: Không mắc các bệnh nan y quá nặng, mắt nhìn rõ cả 2 bên không bị dị tật như cận thị, loạn thị, không bị dị tật bẩm sinh và mắc các bệnh liên quan về thần kinh, xương khớp,…
Thời gian và học phí khóa học bằng lái xe ô tô B2
Thời gian: trong vòng 3 tháng
Học phí: 5 – 8 triệu
Học phí trọn gói, đảm bảo không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào trong quá trình học bằng lái xe ô tô B2 tại Đồng Tháp
Khi đến với trung tâm các bạn sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu ô tô và luật giao thông đường bộ thông qua những buổi học lý thuyết hấp dẫn với giảng viên của trung tâm
Cùng với đó các bạn có thể tự do sắp xếp thời gian học cho mình và được đưa rước tận nhà trong những buổi học. Đội ngũ giảng viên chất lượng sẽ giúp các bạn tự tin lái xe an toàn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.
Khi đến học tại trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 tại Đồng Tháp, học viên sẽ được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình trong quá trình học, bởi đội ngũ tư vấn viên và giảng viên tại trung tâm.
Đa số các bạn học viên điều cảm thấy bất an khi lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe ô tô, vì đã có rất nhiều trường hợp lừa đảo, nên ai cũng lo sợ tiền mất tật mang
Hiểu được nỗi lo của các bạn, trung tâm chúng tôi có dịch vụ tư vấn miễn phí khi các bạn đến đăng ký. Cùng với đó là các chế độ ưu đãi dành cho học viên sẽ được thể hiện trên giấy tờ để đảm bảo tính minh bạch và công khai.
Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi, nếu bạn cần hỗ trợ hay tư vấn về khóa học bằng lái xe ô tô b2 tại Đồng Tháp nhé
Mọi chi tiến liên hệ: Hồng Nhung
sdt: 0949008323
xem thêm tại đây: https://rahavan.vn/khoa-hoc/bang-lai-xe-b2/tu-van-hoc-bang-lai-xe-o-to-b2-tai-dong-thap-tan-tinh

Admin
Admin

Posts : 47
Join date : 2016-10-17

View user profile http://rahavan.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum