Cach chon trung tam đao tao ban hang online uy tin

Go down

Cach chon trung tam đao tao ban hang online uy tin

Post by Admin on Tue Nov 15, 2016 5:01 pm

Cách chọn trung tâm đào tạo bán hàng online tốt?
Hiện nay với việc các trung tâm đào tạo bán hàng online mọc lên như nấm. Việc lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp khá khó khăn với các anh/chị trong suốt thời gian vừa qua.
Chọn trung tâm đào tạo bán hàng online tốt
Tôi có điều kiện giao lưu với các bạn trẻ, tư vấn cho các cấp lãnh đạo trong việc lựa chọn trung tâm đào tạo cho đơn vị mình. Thấu hiểu những khó khăn chung. Hôm nay tôi tin xin chia sẻ cùng các bạn các tiêu chí lựa chọn trung tâm nhằm tránh trường hợp “ tiền mất” tật mang.
1. Giá cả phải phù hợp
Học hành bản chất là một khoản đầu tư mà đã đầu tư phải được cân nhắc. Mỗi chi phí bỏ ra cho việc học bạn phải kỳ vọng thu lại được những lợi ích sau khóa học.
Việc đầu tư một khoản tiền lớn vào các khóa học là khá nguy hiểm, bởi học rồi có phải ai ai cũng làm được hay không ? xin thưa là không bạn nhé.
2. Nội dung chi tiết chương trình
Nội dung là yếu tố rất quan trọng, phản ảnh một phần nào về những kỳ vọng bạn có thể đạt được sau khóa học.
Vì vậy việc so sánh nội dung chương trình giữa các trung tâm là điều cần thiết. Tuy nhiên nội dung phải có tính ứng dụng “thực tiễn” tránh những viễn vông, hàn lâm lý thuyết.
Và quan trọng hơn là phải đánh giá nội dung theo nhu cầu thực tế của bạn. Bạn cần học để biết và quản lý sẽ khác với việc bạn cần học để tự mình làm. Do đó, trước khi đánh giá nội dung học của một trung tâm bạn cần xác định trước nhu cầu và mong muốn của mình trước nhé.
3. Những cam kết hỗ trợ sau khóa học
Không ai có thể học xong là làm được liền, việc hỗ trợ học viên sau khóa học gần như trách nhiệm bắt buộc của các trung tâm.
Tuy nhiên hỗ trợ là hỗ trợ cái gì ?  chỉ dừng lại ở mức kiến thức hay giúp bạn đưa ra các giải pháp cho vấn đề bạn đang gặp phải. Đây là điều khá khó khăn bởi năng lực hỗ trợ của các trung tâm thường nhờ vào các bạn trẻ, mà các bạn trẻ thiếu kinh nghiệm rất nhiều.
Thường việc hỗ trợ nếu như được chính người giảng dạy bạn hỗ trợ sẽ là tốt nhất vì chỉ có người đã trực tiếp giảng dạy mới hiểu được năng lực và mong muốn thực sự của bạn.
4. Đội ngũ giảng viên là ai ?
Liệu đội ngũ giảng viên là các giáo sư,  tiến sĩ của các trường có tiếng sẽ tốt hơn hay đội ngũ đơn giản là những người đã làm việc và trải qua nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ tốt hơn. Thực tế không thể đánh giá là ai sẽ tốt hơn vì còn tùy thuộc vào mục tiêu của bạn khi tham gia khóa học.
Bạn cần một người thầy có thể hướng dẫn bạn thực hành thực tế công việc kinh  doanh online hay một người truyền đạt cho bạn những kiến thức lý thuyết có hệ thống? thực tế bạn cần cả hai nhưng mỗi giai đoạn bạn cần ưu tiên cái gì trước.
5. Các yếu tố khác chiếm trọng số 40 %
Phương pháp giảng dạy ra sao ? có lấy học viên làm trung tâm hay không ? hay giao viên là trung tâm
Quy trình đào tạo như thế nào ? có bài bản khoa học hay không ? hay đơn giản tôi có bao nhiêu khóa học và buộc bạn học bấy nhiêu ? không biết khóa học đó có phù hợp với bạn hay không ?
Kinh nghiệm triển khai thực tế của giảng viên hay trung tâm : Bạn có thể xem qua các dự án thực tế của các trung tâm show diễn hoặc bạn có thể thấy ngay năng lực của họ thông qua công cụ tìm kiếm google.
Cơ hội cộng tác và phát triển có hay không ?  dù bạn là sinh viên hay người đi làm, điều này sẽ rất tốt cho bạn nếu bạn được các trung tâm có năng lực thực sự cộng tác. Qua đây thể hiện năng lực thực sự của mỗi trung tâm đào tạo, bởi họ làm được thì họ mới dám hợp tác triển khai.
Nhìn sơ qua bạn thấy thật có rất nhiều vấn khi chọn cho mình được một trung tâm đào tạo kinh doanh online chất lượng. Mà làm sao biết họ có thực sự tốt hay không, trong khi bạn chưa vào học ???
Để giải quyết vấn đề này bạn có thể thử học vài buổi tại trung tâm, trước khi đưa ra quyết định có học hay không (nếu như trung tâm đó có chính sách này). Hoặc cách khác khách quan hơn là bạn có thể hỏi ý kiến cộng đồng. Ví dụ bạn tính định đi học tại trung tâm nào đó, bạn có thể lên Google và hỏi trung tâm đó dạy có tốt không. Bạn sẽ tìm được những đánh giá của những người đã từng học, những đánh giá khách quan hơn.
Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn một phần nào đó trong việc lựa chọn trung tâm phù hợp cho mình.
>> Bạn có thể tham gia ngay khóa học bán hàng online miễn phí do Học Viện MOA tổ chức để trải nghiệm và có sự so sánh lựa chọn phù hợp cho bạn.
Mọi chi tiến liên hệ: Hồng Nhung
sdt: 0949008323
Chúc bạn thành công !
xem thêm tại đây: http://www.hocvienmarketing.com/2014/06/cach-chon-trung-tam-dao-tao-ban-hang-online-phu-hop.html

Admin
Admin

Posts : 47
Join date : 2016-10-17

View user profile http://rahavan.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum