Bi quyet hoc bang lai xe o to B2 tai Binh Phuoc chat luong

Go down

Bi quyet hoc bang lai xe o to B2 tai Binh Phuoc chat luong

Post by Admin on Wed Nov 09, 2016 11:48 am

Những điều cần biết về học bằng lái xe ô tô B2 tại Bình Phước
Bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 tại Bình Phước? Bạn đang băn khoăn không biết phải có điều kiện và hồ sơ như thế nào mới được học? Bạn không biết thời gian học một khóa học bằng lái xe ô tô B2 trong bao lâu và chi phí như thế nào?
Hiểu được những lo lắng đó của các bạn, trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 tại Bình Phước cung cấp các thông tin về điều kiện, hồ sơ đăng ký, thời gian và chi phí học bằng lái xe ô tô b2.
1. Điều kiện học bằng lái xe ô tô B2
Để được tham gia học bằng lái xe ô tô B2 cần phải là công dân Việt Nam đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:
- Điều kiện về sức khỏe
Đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chí về sức khỏe khi lái xe ô tô đúng theo bộ GTVT quy định.
- Điều kiện về trình độ văn hóa
Điều kiện học và thi bằng lái xe ô tô B2 về văn hóa thì người học và thi sát hạch phải biết đọc và biết viết thành thạo để có thể hiểu rõ luật cũng như các biển báo trên đường.
- Điều kiện về độ tuổi
Về độ tuổi, người đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 phải từ 18 tuổi trở lên và dưới 60 tuổi
2. Hồ sơ học bằng lái xe ô tô B2 tại Bình Phước
Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Bình Phước bao gồm:
o 1 đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe
o 1 giấy khám sức khỏe
o 12 tấm hình 3×4 chuẩn
o 2 CMND photo ( không cần công chứng)
o 1 túi đựng hồ sơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái xe
3. Thời gian học bằng lái xe ô tô B2
Thông thường, bạn sẽ có thời gian đào tạo thực hành và lý thuyết 3 tháng. Sau đó bạn sẽ tham gia cuộc thi sát hạch của Sở và thời gian chờ nhận bằng từ 15 đến muộn nhất là 30 ngày.
4. Nội dung đào tạo học bằng lái xe ô tô B2
Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong khoảng thời gian 2 tháng. Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.
Nội dung đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A - Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.
5. Chi phí học bằng lái xe ô tô B2
Chi phí học bằng lái xe ô tô B2 khoảng từ 7 đến 9 triệu tùy vào trung tâm và tùy từng khóa học.
Hiện nay, trên thực tế để tìm được một trung tâm đào tạo lái xe có uy tín chất lượng là một điều rất khó. Các trung tâm luôn có những chiêu trò lừa đảo để lôi kéo học viên. Chính về thế mà các bạn học viên nên thận trọng trong việc tìm hiểu về các trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 tại Bình Phước.
Khi đăng ký học lái xe tại một trường dạy lái xe ô tô uy tín sẽ mang lại những lợi ích thiết thực, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình học lái xe đến khi thi lấy được giấp phép lái xe, được học trong môi trường chuyên nghiệp với thầy nhiều kinh nghiệm, giúp rèn luyện được những kỹ năng lái xe, được trang bị những kiến thức về luật giao thông đường bộ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông và kỹ thuật lái xe an toàn. Hãy đến với trung tâm học lái xe ô tô B2 tại Bình Phước để cảm nhận sự uy tín và chất lượng!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0949 188 313 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hện: http://rahavan.vn/khoa-hoc/bang-lai-xe-b2/tu-van-hoc-bang-lai-xe-o-to-b2-tai-binh-phuoc-uy-tin-nhat

Admin
Admin

Posts : 47
Join date : 2016-10-17

View user profile http://rahavan.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum