Dieu kien hoc bang lai xe o to B2 tai Quang Ngai it ai biet

Go down

Dieu kien hoc bang lai xe o to B2 tai Quang Ngai it ai biet

Post by Admin on Fri Nov 04, 2016 9:23 am

Những điều cần biết về học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ngãi

Bạn đang có nhu cầu http://rahavan.vn/khoa-hoc/bang-lai-xe-b2/tu-van-hoc-bang-lai-xe-o-to-b2-tai-quang-ngai-tan-tinh? Bạn đang băn khoăn không biết phải có điều kiện và hồ sơ như thế nào mới được học? Bạn không biết thời gian học một khóa bằng lái xe ô tô B2 trong bao lâu và chi phí như thế nào?

Hiểu được những lo lắng đó, bài viết này sẽ cung cấp các thông tin về điều kiện, hồ sơ đăng ký, thời gian và chi phí học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ngãi.

 1. Điều kiện học bằng lái xe ô tô B2

- Điều kiện về sức khỏe

Đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chí về sức khỏe khi lái xe ô tô đúng theo bộ GTVT quy định.

- Điều kiện về trình độ văn hóa

Điều kiện thi bằng lái xe ô tô B2 thì người học và thi sát hạch phải biết đọc và biết viết thành thạo để có thể hiểu rõ luật cũng như các biển báo trên đường.

- Điều kiện về độ tuổi

Về độ tuổi, người đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 phải từ 18 tuổi trở lên và dưới 60 tuổi

2. Hồ sơ học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ngãi

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ngãi bao gồm:

o 1 đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe

o 1 giấy khám sức khỏe

o 12 tấm hình 3×4 chuẩn

o 2 CMND photo ( không cần công chứng)

o 1 túi đựng hồ sơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái xe

3. Thời gian học bằng lái xe ô tô B2

Thông thường, bạn sẽ có thời gian đào tạo thực hành và lý thuyết 3 tháng. Sau đó bạn sẽ tham gia cuộc thi sát hạch của Sở và thời gian chờ nhận bằng từ 15 đến muộn nhất là 30 ngày.

4. Chi phí học bằng lái xe ô tô B2

Chi phí học học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ngãi khoảng từ 7 đến 9 triệu tùy vào trung tâm và tùy từng khóa học.

Hiện nay, trên thực tế để tìm được một trung tâm đào tạo lái xe có uy tín chất lượng là một điều rất khó. Các trung tâm luôn có những chiêu trò lừa đảo để lôi kéo học viên. Chính về thế mà các bạn học viên nên thận trọng trong việc tìm hiểu về các trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ngãi.

Đầu tiên, hãy tham khảo thông tin về các trung tâm học bằng lái xe ô tô b2 thông qua những người quen đã có kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô hoặc tìm kiếm thông tin thông qua Internet. Các bạn có thể truy cập các trang web như rahavan.vn hoặc các diễn đàn như Giá học lái xe, là những nguồn cung cập thông tin uy tín.

Sau đó, gọi điện cho các trung tâm để biết một số thông tin cần thiết như điều kiện, hồ sơ, thời gian, học phí, các chính sách và cơ sở vật chất. Bên cạnh các thông tin mà trung tâm cung cấp, bạn cũng nên lắng nghe những chia sẻ của các học viên đã và đang học tại các trung tâm. Dựa vào những thông tin có được, các bạn so sánh các trung tâm để chọn được trung tâm phù hợp nhất.

Khi đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Quảng Ngãi tại một trường dạy lái xe ô tô uy tín sẽ mang lại những lợi ích thiết thực, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình học lái xe đến khi thi lấy được giấp phép lái xe, được học trong môi trường chuyên nghiệp với thầy nhiều kinh nghiệm, giúp rèn luyện được những kỹ năng lái xe, được trang bị những kiến thức về luật giao thông đường bộ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông và kỹ thuật lái xe an toàn.

Các bạn có thắc mắc hãy truy cập rahavan.vn hoặc gọi vào hotline 0949 188 313 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi

Admin
Admin

Posts : 47
Join date : 2016-10-17

View user profile http://rahavan.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum